Philhealth

Hi, tatanong ko lang sino dito 2020 pa ang due date? Yung philhealth nyo po ba hinuhulugan nyo pa rin ngayon? Yung akin kase Jan-Feb ko lang sya nahulugan then 4mos na baby ko going 5mos na. Ang sabi kase saken nung nagpunta ako nung July bayaran ko raw yung july-dec. Kaso di ko naman nabayaran hanggang ngayon then sa January 2020 daw 2,400php ibabayad ko para macover ako. Balak ko sana sa January 2020 nako magbayad ng 2400php. Ok lang kaya yon? TIA.

2 Replies

Sundin niyo po sinabi sainyo. Kasi po pag January kana mgbabayad. d na to magagamit.

5y ago

Ah ok gets ko na po thank you. 😊

Okay lang yuh momsh.