PHILHEALTH

Hi, sino po dito March 2020 Edd? Unemployed. Last hulog ng philhealth is Jan-Feb. Kaylangan ko ba magbayad ngayon or sa January2020 na (2,400php) yung iba kasi sabe Jan2020 na daw ako magbayad ng 2400 sincw March naman ako manganganak. Thanks sa sasagot

2 Replies

Next year po kayo pagbabayarin ni Philhealth. Balik po kayo around February or early March. Same tayo na March 2020 EDD, yan po ang sinabi sakin. :)

5y ago

No prob! Ako naman March 17 due ko kaya next year nalang ako punta Philhealth para isang bayaran na lang. :)

Next yr ka nlang po magbayad, 2020 nmn edd mo ee. Pra di masayang yung ibabayad mo ngaung year.

5y ago

Thanks. Naisip ko kase baka magkaaberya kase 2mos lng hulog ko this yr.