Philhealth

mga mommies mgagamit ko kaya yung philhealth ko this january 2020 kahit last hulog pa nun is nung 2015 pa? Pero nagpunta kame sa philhealth nung Dec.10 lang pinaupdate ko po sya sa main nila at pinahulugan saken yung oct.nov. at december lang 675 pesos... sabi magagamit ko na daw yun by january pag nanganak ako.. Kaso di pa ko nakahinge ng updated na MDR kase offline daw sila , pag tinitingnan ko naman sa online hindi pa nakikita yung hinulog ko this last 3 months, Meron ba ditong same situation ng saken ? at nagamit nyo po ba agad ang philhealth nyo?

1 Reply

Sinabi mo po ba na gagamitin mo sa panganganak mo next year? Ako kasi nun ang sabi sa akin para magamit ko magbayad ako ng 2,400 or 12 mos contribution para maipasok sa WATGB. Last hulog ko Dec 2017. Nagbayad ako Jan 2019 then May 2019 ako nanganak. Nagamit ko naman siya.

4y ago

opo sinabi ko.. kaso 3 months lang pinahulugan saken .. oct.19 nov.19 at dec.19 sabi magagamit ko na daw sya by january..