Philhealth

Hi po ask ko lang kasi nung feb lang ako nag pa open ng philhealth at ang binayaran ko lang is feb to july and my due date is july cover na po kayo yon? Nag tanong naman ako kung cover na nag yes naman sila. Or pwede pa kaya bayaran yung oct to January para 9months?? TIA🫢🏻

2 Replies

sa akin buong taon nga 2023 ang pinabayaran sa akin due ko july dapat gang july lang bayaran pero hindi eh buong taon ang sabi na kailangan bayaran

1y ago

punta ka ng phlhhealth sabihin update tapos kukuha ng appedavit of no income, dun mo yun kukunin sa notary public 300 pesos lang yata yun tapos dalhin mo sa philheatlh ok na yun tapos ang bayaran mo para voluntary payment.

opoh gnun dn poh smin feb dn kmi nagstart sbi nila coverd nah dw hnggng mnganak

1y ago

Nakakakaba kasi baka mamaya pag oras na biglang di pala cover hahahahah