Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko😅 4cm pa lang po s'ya.

Tas pag di pa daw lumabas si Baby bukas, pa-ultrasound na naman🥹 ang mahal pa 4,500😭

Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko😅 4cm pa lang po s'ya.
19 Replies

ako nga 8cm di na pinauwi induced aq kaso ilan oras na d pdn lmlbas kaya nag dcide na na ma cs ako. ok ndn un kz kng pnlit amin ma normal parehas kami d ok ni baby nun,buti nalang magaling ang ob ko.

1y ago

ako din mi 7cm na nag decide na Rin na CS.