Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko😅 4cm pa lang po s'ya.

Tas pag di pa daw lumabas si Baby bukas, pa-ultrasound na naman🥹 ang mahal pa 4,500😭

Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko😅 4cm pa lang po s'ya.
19 Replies

bat ang mhal po dito samin private 400 lng 😅

1y ago

sa google ko po tiningnan momsh hehe

San ka nag papa check up mi? Ilang wks ka na ba?

1y ago

Saang lyin in ka pala? Inadvice ka ba ng midwife na magpa biophysical? sa experience ko sa mga anak ko, lumalagpas ako ng due date na nakalagay sa ultrasound. Jan din na clinic ako nagpapa ultrasound..

mommy pa induce kna mas gastos kpag cs

same tau mhie due date ko Rin kahapon

naku, baka ma CS ka na nyan. wag naman.

1y ago

ayoko ma-cs at ang mahal po tas hirapan pa pag ganun

megason harap ng lianas 400 lng

smin 400 lng e 🤣🤣🤣

kamusta na Mii okay kana?

kain ka po pineapple