Due Date

My due date is march 28.. Pero di parin lumalabas si baby.. Wala pa rin senyalis ng labour.. Di ko pa rin ramdam ang sakit.. Last cheack up march 28 3cm pa lg ako... Hanggang paninigas lang cia no pain... Anu pwd gawin gusto ko na ciang lumabas..

2 Replies

Balik nlng po kau sa aanakan u po kung pwd e induce nlng pero d ko sure kung papayag sila kalimitan sa nababasa ko ganun ginagawa

4y ago

Masakit po ba induce? Nakabalik na ako sa ob ko at 5cm na ako at binigyan nia ako nag primerose oil na iinumin ko once a day..

lakad lakad..kain pinya

4y ago

Salmat po.. Araw2 lakad hanggang 2 oras tapos sa hapon nmn 2 oras tas kain pinya..