Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko😅 4cm pa lang po s'ya.

Tas pag di pa daw lumabas si Baby bukas, pa-ultrasound na naman🥹 ang mahal pa 4,500😭

Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko😅 4cm pa lang po s'ya.
19 Replies

push kalang po pag masakit Ang tummy mopo... akin isang Gabe lang Ako nag labor tas sa labor room 2hours lang Ako tas sa delivery room 2push lang... alalahanin nyolang po push kayo pagmasakit tas Ang pag push nyopo hawak kayo sa dalawang hita tas dat walang ingay... yan po Turo sakin.

4cm kana pala bakt di ka pa ininduced sis. kasi sakn refer nako sa hospital 2cm stuck so sabi ng ob ko kasi private un mag pa induce nako sa hospital . nung nag punta kmi hospital for second opinion and induced nanganak na dn ako

12mo ago

hindi masakit ung inject ng induced .pero naramdaman ko ung labor after 3hrs . then 4hrs sko nag labor . ☺️

ako nga 8cm di na pinauwi induced aq kaso ilan oras na d pdn lmlbas kaya nag dcide na na ma cs ako. ok ndn un kz kng pnlit amin ma normal parehas kami d ok ni baby nun,buti nalang magaling ang ob ko.

12mo ago

ako din mi 7cm na nag decide na Rin na CS.

lying in ka naman pagalaw mo napo. kausapi mo lang ob mo if meron sya matutulong pampalanbot ng cervix kaya naman nila ilabas yan agad ii

Due ko run ngayun my pero di parin ako nag labor bukas pa punta ko sa hospital kac Sunday now hope tumaas na cm ko kac Monday palng ako nag 1-2cm worried na ako

Squat2x ka lang sis tapos lakad ng lakad. Mahal nman ng Ultrasound parang private na. Baka may malapit na ospital pa dyan na mas mura.

12mo ago

kaya nga po, nakuu buti sana kung mayaman ako go lang sa gastos😅

buti ka nga mih 4cm, ako nun 2cm lang tpos pumutok na panubigan pero no sign of labor kaya ininduce nako

mii mas mahal pa yang ultrasound jan sa CAS ah hehehe nawa makapanganak ka na po. God bless 🙏

lalabas din yan akonga 40weeks and 6days bago lumabas.

dto SA valenzuela vian 650 lng ultrasound Ng bps