Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko? 4cm pa lang po s'ya.

Tas pag di pa daw lumabas si Baby bukas, pa-ultrasound na naman? ang mahal pa 4,500?

Due date ko po kahapon di pa rin lumalabas baby ko? 4cm pa lang po s'ya.
19 Replies

Squat2x ka lang sis tapos lakad ng lakad. Mahal nman ng Ultrasound parang private na. Baka may malapit na ospital pa dyan na mas mura.

1y ago

kaya nga po, nakuu buti sana kung mayaman ako go lang sa gastos?