Baby's Poop

Mga mii, ano po ginagawa nyo po kapag di pa nakapoop si baby? Si lo ko po since kahapon di pa nakapagpoop 🥹 8 months po sya bukas.

2 Replies

If nagsosolids na po, make sure nakakapagwater din. Try to make him/her eat pears, papaya (almost all P foods - so pineapple and peaches and prunes din po). Also, oats.

3mo ago

yes po nagsosolids na po. thank you mi.

any update mi?? try nyo po i massage yung tummy nya and gawin sa legs nya yung motorcycle exercise para matulungan mo sya mag palabas ng poop

3mo ago

hello mi, nakapag poop na po sya kahapon. 😊 ngayong araw naman hinihintay ko nanaman na magpoop sya. kasi di pa nakapagpoop eh 🥹