quá trình ptrien của thai nhi 3 tháng đầu thật kỳ diệu

TAP theo dõi ngầm sao ý mà e mới bầu dc mấy tuần nhưng ngày nào cũng hiện lên mấy cái video về qtrinh hthanh thai nhi trong bụng mẹ. Nay rảnh rỗi tò mò e xem thử 1 clip ngắn thấy thú vị phết mà cũng có thêm kthuc nữa. Jo e lại tìm thêm clip khác xem tiếp 😆. Đố mấy mom bít, đến tuần mấy thì ebe trong bụng bdau dc gọi là thai nhi thay vì phôi thai đấy 😜

quá trình ptrien của thai nhi 3 tháng đầu thật kỳ diệu
4 Các câu trả lời

Mom làm e cũng tò mò xem thử nên e bít câu trả lời rồi nhé, đến tuần t8 ebe trong bụng sẽ dc gọi là thai nhi thay vì phôi thai đúng chưa ạ:)) 3t đầu, ebe sẽ từ nhóm nhỏ các tế bào ptrien thành 1 bào thai với nhiều cấu tạo của cthe. 1 tháng bé như hạt vừng, mà đến tháng t3 là đã biết cử động ngón tay rồi đấy, sa đã bít dc boy hay girl rồi. Mom mới mang bầu nên nhớ giữ gìn sk cẩn thận, ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, khoa học vào cho ebe nhanh lớn

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé. Tập đúng là một ứng dụng rất tuyệt vời mom nhỉ 🥰Tap

khi có tim thai thì gọi là thai nhi , thường là 7 tuần trở lên đó mom

em cũng đi xem để học hỏi..😉