1 tuần sa 1 lần dc k? Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm ntn?

#tập_đầu_làm_mẹ #cmtưvấn E bận quá, chậm kinh hơn nửa tháng mới để ý, nay đi khám ebe đã dc 6 tuần rồi. Lần đầu sa mà đã nghe dc tim thai con rồi, cảm giác lạ lắm cm ạ, xúc động kiểu j ý🥺pkham còn gửi cả video lúc sa nữa, hẹn k đau bụng ra máu j thì 9 tuần khám lại. Thế thì những 3 tuần nữa mới dc gặp con liền, ui sao e thấy lâu vãi ra dc, E tò mò xem con lớn lên ntn ý, cả múnlưu video làm clip từ gio đến lúc sinh ý , tuần nào cungz sa có dc k cm?

1 tuần sa 1 lần dc k? Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm ntn?
19 Các câu trả lời

Ngày trc m bầu cũng cứ háo hức dc đi sa vậy, con càng lớn càng thích đi xem mặt mũi chân tay, quay dc clip lúc quậy trong bụng mẹ nữa. Hỏi bsi sa liên tục có dc k bác bảo k sao, chỉ tốn xiền thôi, mỗi lần 4d mấy trăm lận, 3 tháng đầu thì k nên sa nhìu, hạn chế sa màu tđọng nhiệt lên cthe cũng k tốt cho ebe, gần sinh thì 3,4 ngày ktra nc ối, tim thai 1 lần, còn k có j bất thường thì cứ theo 5 mốc qtrong bsi dặn là dc.

mình ba tháng đầu mỗi tháng s.âm 1 lần. ba thábg giữa s.âm 1 lần, 7th 1 lần, 8th 1 lần sau đó là cứ 1 tuần 1 lần để ktra ối và tình trạng em bé. chỗ mình s.âm 4_5D có 100k/lần nhưbg dịch nên k đi siêu âm đều đc. bsi cũng nói là siêu âm k ảnh hưởng gì nên mom yên tâm nha.

siêu âm nhiều phải đi lại nhiều, mà mang thai nhất là 3th đầu nên hạn chế đi lại m ạ. Còn siêu âm nhiều chỉ tốn tiền thôi m, tốt nhất là theo lịch hẹn của bs hoặc đi khám khi có bất thường thôi m

tốn xiền!!! để dành tiền đó mà mua đồ bộ sắm sửa cho con, đẻ rồi mới biết trời ơi ko có tiền là sao luôn á

giờ dịch hạn chế ra ngoài đc sẽ tốt hơn m ạ m siêu âm những mốc quan trọng và có j bất thg mới nên siêu âm thui

Nếu thai kỳ khỏe mạnh thì m cũng đừng nên lạm dụng siêu âm quá. Cứ theo lịch hẹn của bsi là được

nếu co tất thường gì thì siêu âm nv ..chứ k có j bất thường ...nv tốn kém mà k tốt cho bé nha

sợ cái viêm màng túi vừa ảnh hưởng e bé thui đi tới lui dễ bị động á mom

Nếu ko có gì bất thường thì nên theo lịch thăm khám của bác sĩ nha Mom

siêu âm dc nhé mom, ko sao hết, chỉ là chỗ mom khám có gần nhà mom ko nè