Power hug mommies!

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Pagkakataon mo na ito para magbigay ng message sa mga moms na nakaranas ng discrimination or insult sa kanilang baby! #TAPMomCares

Power hug mommies!
32 Replies

Mama ko pagkauwi namin ni hubby sa bahay galing hospital "ang laki ng bunganga" tapos umiyak si baby...oooy ang laki ng bunganga mo. Nsa bahay nun si mama para lang makita apo nya umalis din after an hour. Pinintasan lang. Nagsumiklab talaga galit ko nun sobrang sensitive ko that time kasi wala syang concern sakin , samin ni baby kahit sobrang hirap, nasa peligro buhay namin tapos pag uwi ganun ang salubong nya. Kinimkim ko lang wala akong sinabi. NagkaPPD ako dahil sa nanay kong pintasera. Lagi na lang ako nagdadasal at lagi ko tinititigan si baby na napakacute. Buti sobrang mahal ng inlaws ko si baby. Nakikisali na din ang mama ko na kunwari mahal nya apo nya..yung bang pag nagpopost ako sa fb sobrang sweet ng inlaws ko sa apo nila tapos magcocomment din ang mama ko ng napakagwapo daw ng apo nya, na love daw nya pero sa personal wala naman pake😑😅

3y ago

Relate ako s nkkilove ang nanay s apo wla nmn ambag.

Ang itim daw ng baby ko at pango. Maitim po kasi si hubby. Tapos ang mahal daw na baby (mahal kasi na-CS po ako, mahal daw tubos. Nautang din kasi namin yung pera na dapat pampaayos ng bahay. 65k nautang namin) araw-araw naririnig ko yun sa mama ko, galit kasi siya sakin kasi ang hina daw ng loob ko, dapat daw pinilit ko makapag normal delivery. Kasalanan ko daw qng bakit hindi napaayos bahay namin. 😢 LDR kami ni hubby, parang wala akong naging kakampi kasi discriminate nila ako na para bang isang malaking kasalanan ang ma-CS pati si LO ko damay. 😢Kinukumpara din siya sa pinsan niya na anak ng ate ko. Sobrang puti kasi nun at ang ganda, kabaliktaran daw sa baby ko. 😢 Pero ngayong 4months na si LO nagla lighten na kulay nya.😊

turning two months palang baby ko. dame ko na naririnig na pintas sa side ng tatay nya. negneg daw. eh kami ni hubby maputi ung pag kalabas palang nya sa akin kasi cs ako sabi ba namn parang pusa daw. ang laki daw ng nguso. mana daw sa kanya. kamukha nya daw kasi ganun daw sya nung baby pa daw sya( sabi ko naman sa asawa ko tigilan nila anak ko gumawa sila ng sariling anak no. ( gigil ako mga mamsh) tapos hiphop daw. malamang baby yan sa pre pa sya kaya maliit pa sya at hindi magfifit lahat ng damit s kanya. mag 2 months palang baby ko dame nila hanash sa anak ko d nila alam pag hihirap ko. minsa feeling ko ppd na ako pero nilalabanan ko iniisip ko na lng yung baby ko.

3y ago

hahha db? kakaimberna.

first thing, i am not anti on breastfeeding, kung tutuusin i want my baby to nourish on breastmilk, but mine was capable enough to have on my baby, i did my best latch fully for her, but i wasnt, kulang na kulang, she will irritate everytime i do breastfeeding cause it wasnt enough, so i fed her a formula milk,, but specialized milk, then everytime they asked me whats her milk, i tell them that it was formula, like they will be shocked and said, dapat breastmilk para iwas sakit, dapat breaskmilk, stop stereotyping any moms out there, dahil iba iba ang pagpapalaki sa bata.

3y ago

SHUT UP ANON. There are really moms out there who can't produce enough breastmilk and that's OKAY. Stop pressuring them to produce because that will add more to the stress. Saying formula-fed babies will not be healthy is arrogance. You're too conceited.

pango daw at hindi sa akin nakuha ang kulay sinadabi ko nalang "wala eh malakas qng dugo nila pati kulay kuha sa kanila di bale kojic lang katapat puputi din sila lalo na yung panganay ko little my mother in-law ang mukha yung baby nmin girl version ni hubby wala akong kamukha sa mga anak ko🥺

3y ago

oks lang naman po kahit di maputi ang baby. walang masama sa pagiging kayumannggi.

sakin payat daw , (hello may bagond panganak ba na 10kgs agad ) maliit daw masyado (gusto ata pang 1yr old ) meron sabi parang premature. nakakabwisit . di lahat ng bata parepareho na dapat pag ka panganak mataba agad . ano pakakainin ko na ng kanin .

Pango, maitim, malaki mata tsaka payat daw. Kasabayan kasi niya pinsan niya mataas ilong, maputi, intsik at tsaka chubby baby. Kebs na lang kasi para sa akin pinaka cute ang baby ko sa lahat hahaha.

karma ko daw ang baby ko. ang masakit kasi kapatid ko pa nagsabi. hindi niya alam, yung baby ko ay blessing samin ni hubby kasi sinuwerte si hubby sa work niya simula malaman namin na buntis ako.

masyadong payat at parang kulang sa kain. parang di masyadong naaalagaan sa kain. good critics naman kaso yun nga minsan di maiwasan na maging sensitive at medyo masaktan sa mga naririnig.

Sobrang likot daw parang kiti kiti. Daig pa daw ang lalaki sa kalikutan. Sabi na lang namen ni hubby.. ganyan talaga paghealthy. Mas okay na malikot kesa matamlay at sakitin naman.