Power hug mommies!

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Pagkakataon mo na ito para magbigay ng message sa mga moms na nakaranas ng discrimination or insult sa kanilang baby! #TAPMomCares

Power hug mommies!
32 Replies

karma ko daw ang baby ko. ang masakit kasi kapatid ko pa nagsabi. hindi niya alam, yung baby ko ay blessing samin ni hubby kasi sinuwerte si hubby sa work niya simula malaman namin na buntis ako.