Power hug mommies!

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Pagkakataon mo na ito para magbigay ng message sa mga moms na nakaranas ng discrimination or insult sa kanilang baby! #TAPMomCares

Power hug mommies!
32 Replies

turning two months palang baby ko. dame ko na naririnig na pintas sa side ng tatay nya. negneg daw. eh kami ni hubby maputi ung pag kalabas palang nya sa akin kasi cs ako sabi ba namn parang pusa daw. ang laki daw ng nguso. mana daw sa kanya. kamukha nya daw kasi ganun daw sya nung baby pa daw sya( sabi ko naman sa asawa ko tigilan nila anak ko gumawa sila ng sariling anak no. ( gigil ako mga mamsh) tapos hiphop daw. malamang baby yan sa pre pa sya kaya maliit pa sya at hindi magfifit lahat ng damit s kanya. mag 2 months palang baby ko dame nila hanash sa anak ko d nila alam pag hihirap ko. minsa feeling ko ppd na ako pero nilalabanan ko iniisip ko na lng yung baby ko.

3y ago

hahha db? kakaimberna.