Power hug mommies!

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Pagkakataon mo na ito para magbigay ng message sa mga moms na nakaranas ng discrimination or insult sa kanilang baby! #TAPMomCares

Power hug mommies!
32 Replies

pango daw at hindi sa akin nakuha ang kulay sinadabi ko nalang "wala eh malakas qng dugo nila pati kulay kuha sa kanila di bale kojic lang katapat puputi din sila lalo na yung panganay ko little my mother in-law ang mukha yung baby nmin girl version ni hubby wala akong kamukha sa mga anak ko🥺

3y ago

oks lang naman po kahit di maputi ang baby. walang masama sa pagiging kayumannggi.