Tanung ko lang po kung meron po naka experience dito na matagal matanggal ung pusod ni baby 23 days

Tanung ko lang po kung meron po naka experience dito na matagal matanggal ung pusod ni baby 23 days napo xa

6 Replies

3 days lang din kasi sa baby ko dhil 1st time mom ko ang dami nag tuturo sa akin na bigkisan ko rw or lagyan lagyan ng oil or alcohol kunti pero dhil curious ako nag tanong ako sa nurse na nka assign sa akin tpos sbi nya wag na wag kung lalagyan ng kung anu ano at laging silipin kung tuyo sya bka kasi nabasa mananariwa mas matagal syang matanggal at maiimpeksyon pa rw ang baby.

okay ba ung amoy momsh .. lagyan mo lagi ng alcohol tas sa cotton na my alcohol linisin mo ung paligid nung pusod .

okay lang po yan momshie normal yan bsta po hindi nababasa at hindi mo nilalagyan ng bigkis pra di pagpawisan.

Yong first born ko po morethan 1 month bago natanggal ang pusod.

alcohol at coton punasan mo palibot ng pusod 3x a day

Si baby 3 days lang natanggal na.