pusod

Mga mamsh..sino po dto ung may anak na matagal matanggal ang pusod..ilang days po b or weeks natanggal ang pusod ng baby nyo? Si baby 2 weeks n pero di parin natatanggal pusod pero tuyo naman n at wla naman amoy..kaya di naman po ako masyad nagwowory..

1 Reply

Sa baby ko wala pa 1 week natanggal na. Iwasan nyo po mabasa pusod nya pag pinapaliguan. Linisin lang din po lage ng cotton wid alcohol po every 2-3 hours. Saka iwasan po matakpan ng diaper nya. Ifold nyo po ng konti yung taas ng diaper pag sinuot sa kanya para di natatakpan

4y ago

Ung pusod ni baby dpa din naalis 20days na sya dry na dry nmn hnd namumula walang nana at amoy pero bkt kya hnd pa din na aalis worid lng po.