Pusod ni baby

Mga momsh. 14 days na po baby ko, di pa rin po natatanggal pusod nya. tuyong tuyo naman na po, pero di pa rin po natatanggal. may mga baby po ba talagang matagal matanggal ? TIA

19 Replies

Tignan mo momsh. Pamahiin ng ilokano ilagay dw sa mataas yung natuyong pusod nya sa pinakamataas na parte ng bahay. Ayan inakyat ng mister ko sa bubong namin hehehe 😅 Sinunud nlng nmin pamahiin ng mga magulang nmin wala nman mawawala eh. Skl

Alagaan mo lng po sa alcohol mommy.. Sa lo.ko.po 4days lng tanggal na po cord nya then ilaang days tuyo na po pusod nya. Try nyo every magpapalit ng diaper lagyan nuo po Ethyl Alcohol po 70% ung wala pong moisturizer.

Yes momsh. Pero dimo po siguro nilalagyan ng alcohol ung pusod niya. Nung ako kasi pagkatapos nya maligo nililinisan ko ng alcohol. Tas yung nanay ko nagpausok pa nun. Para madali matuyo pusod ng baby ko.

5y ago

nilalagyan ko po sya 3x a day ng alcohol .. puro alcohol nga lang po e.

Sa akin po 1 week lang kusa na natanggal pusod nia. Alcohol lang po every change diaper then pahanginan po para mabilis matuyo. No to bigkis po😊

sa akin 1 week lang kusa natanggal. Everytime na magpapalit ako diaper nilalagyan ko na din ng alcohol kaya siguro mabilis matanggal

Tumatagal yan mamsh hanggang 3 weeks kaya normal lang n d pa nttnggal basta dont forget to clean it with alcohol

Wag mo idirect yung alcohol sa pusod ni baby mamsh. Gumamit ka ng cotton tsaka mo idampi dampi sa pusod ni baby.

4y ago

Ok Lang Kung gamitan mo ng algodon Kung steriled .. mas mabutung patakan lang. Kasi baka Ang mapiga ko galing sa cotton madumi.

Hintayin mo lang po momshie kusa xang lalaglag.alcohol mo lang po lagi.morning and night.

Uu. Pamangkin ko umabot 1 month. Ok lng daw sabi ng pedia niya. Dont worry po

alcohol lang mamsh 3x a day para matuyo agad, skin 1week lang tangal na agad e