Pano po matanggal ung halak or parang plema kay baby? 23 days old palang pp sya

Pano po matanggal ung halak or parang plema kay baby? 23 days old palang po sya wala pa kas ung pedia.. baka may home remedy or ginagawa kayo pano matanggal un.

2 Replies

Paaraw po sana pag umaga.. Den after mo magfeed try mo na burf sya or mas maganda nkakalungad sya para mailabas ang plema

4y ago

Thank u Mumshie

Kusa pong lumalabas sa baby po pag naglulungad. Wag po kayo mag overfeed kay baby.

4y ago

Salamat po Mumshie