Worried ?

Meron ba dito na nakaranas din sa baby nila na matagal matanggal ang pusod ni baby? Baby ko is 3weeks na bukas pero dito padin pusod nya. ? Sabi nila kasi daw mataba yung pusod nya kaya matagal matanggal.

30 Replies

yung baby ko 2 weeks bago natanggal pusod nya, binibigkisan kase ng nanay ko ayaw din na linisan ng alcohol wag daw ako naniniwala sa doktor ewan ko ba kung matatawa ako sa magulang ko o maiinis.. hahaha.. pero ok na naman na pusod ng anak ko.. basta po tuloy tuloy yung pag lilinis ng alcohol or cutaseph para matuyo matatanggal din yan..

Saken dn medyo matagal natanggal pusod ni baby. Continuous lang ako sa paglagay ng alcohol. Pero take note sa alcohol na gagamitin mo. Dapat walang moisturizer. Check mo mabuti ung lalagyan. Nagtagal saken kasi woth moisturizer nagamit ko nung 1st week. Nung pinalitan ko, ayun natuyo. Ok lang yan as long as hndi naman infected.

Si baby ko po 10 days natanggal na pusod. Linisan mo po lagi ng alcohol kada palit ng diaper tapos wag mo po bigkisan kasi po napansin ko pag binibigkisan ko si Baby lalo namamasa yung pusod nya kaya po nung tinanggal ko 2 days lang natanggal na po agad pusod nya

linisan mo po alcohol every palit ng disper e.sinunod ko un sabi ng pedia ko na wag n muna basain ng tubig . more in sponge bath ka muna ..di babaho baby dont worry skin kc 1 week lng naalis n agad pusod niyA..

4days old.lng si baby nung natanggal ung cord nya. Alaga lng po sa ETHyL alcohol 70% walang moisturizer.. Every.maagpalit.ako diaper nilalagyan ko ayun tuyo agad.

3x a day o 3verytime na papaltan mo sya ng diaper lagyan mo alcohol 70%.. Ako 6days lng tanggal na pusod ni lo, kht nun una plng di ko nalalagyan pero natutuyo pa dn ng kusa..

momsh baby ko mataba din po pusod as in un agad napansin nang pedia nya nung kalalabas nya pro po natanggal agad pusod nya 1week po lagi lang po nililinisan nang alcohol 70%

Same case tayo mommy, ganyan din kay lo ko, halos mag 1month din bago natanggal pusod niya. Malaki din kasi pusod ni baby, normal lang po yan, tabain daw pagka ganon mommy.

ang tagal naman po, yung sa baby ko po 1 week lang ntanggal basta alcohol po 3x a day then nilalagyan ng cream anti bacterial.. para iwas po sa infection..

Sa baby ko po 1week natanggal na ganda na pusod nya ngayon kada palit po kasi diaper nililinisan ko ng alcohol kaya mabilis po sya natuyo

4y ago

Ako nga din mumsh, ganon ginagawa ko pero tagal padin matanggal. Buti nalang at walang amoy kaya di naman ako masyado nagpapanic.