3days delayed but negative result sa PT🥺

Tanung ko lang Po kasi 3days delayed na Ako TAs negative Ako sa pt kinakabahan Ako na baka my sakit na Ako or d kaya napaaga lang Ang pag pt ko? Pa help nmn Po Bago Ako mag punta sa OB kinakabahan Kasi Ako na natatakot dahil 2 na yung bby ko na hnd na Buhay😭 ayaw ko na mangyare to sa susunod kaya kung Meron man mag triple na Ang ingat ko.. sana mapansin 🥺

1 Reply

check mo mommy after 1-2 weeks delayed ng mens. after a week ako nag PT bago lumabas ang positive

2mo ago

ganyan din po ako. last mens mo June 27 28 29.. until now Wala Pako mens. July 7 kami ng do ng husband ko.