3 times nag PT negative Result Tas mag 4months delayed Buntis po ba iyan??

Almost 4months delayed... Pero sa PT negative, anu ibig sabihin no'n

17 Replies

ako sis akala ko may pcos na ako kasi sobrang irregular ng mens ko at may signs na ako ng pcos nag pt naman ako 5 times at negative ang lumabas sa lahat ng yon then nag punta na ako sa ob para mag pa transV if ano ba problema ko sa matres and boom nakita ko baby ko may heartbeat na siya 3months 3days na pala akong buntis sa baby ko nun. mag pa check up kana sa ob sis para sure kana if ano talaga sitwasyon mo

Hello sis same sa situation ko 4 months nakung delayed tapos negative yung pt ko Pero nagpa check talaga ako sa ob kasi akala ko pcos lng, may pcos kasi ako, pero pg ultrasound saken may heartbeat na pala. Try mo punta sa ob para sure. Minsan hnd accurate ang pt

4mo ago

ako din po 4moths na delay pero nalaki po puson ko at boobs my sintomas din po negative pt last sep 7 po means ko at nkaraan araw spoting lang parang lahid na ang spoting ko.

The best way to confirm if preggy ka nga or not is through transV utz or magpa blood serum test ka. Pt test kit is not 100% accurate lagi sa result kaya dapat mgpacheckup ka sa isang OB.

Friend ko po ilang buwan din delayed nag PT siya puro negative. Sabi ko mag pa TransV siya. Yun pala may PCOS siya. Try niyo din po mag pa check up

Magpacheckup kna po sa isang OB para maultrasound ka kasi mas accurate kasi kapag sa ultra compare sa PT lang.

Pacheck up ka sa OB ganyan din ako before nalaman ko na kaya pala ko naging irregular kasi may PCOS pala ko

Bka abnormal lng po ang meanstration mo ako nga po 6mos hindi nag karoon basta negative wala un

Sa akin 2 months delayed at nka 7-8 PT test kit ako saka ng positive😊

di lahat Ng delayed buntis sis try mo pacheck up,,minsan may mga problem sa ovary

Better consult your OB sis. Hindi kasi lahat ng delayed ay buntis agad