I NEED SOME ADVICE

PWDE NA BANG MAG TAKE SERUM TEST, 3DAYS DELAYED NA KASI AKO. REGULAR PO KASI TALAGA AKO. PERO, BEFORE EXPECTED PERIOD KASI AKO NG PT PERO NEGATIVE. NGAYON NA 3DAYS DELAYED, HND PA. KASI BALAK KO SANANG MAG SERUM TEST NLG PARA CGURADO. ADVANCE THANKYOU! :)

2 Replies

Hello! Advice ko po mag PT ka nalang 1st wiwi in the morning after 1-2weeks of delayed. 😊baka po kasi nagchange lang ng cycle yung menstruation mo. Normally it changes kahit regular ka. Pag negative pa din within that period pacheck up ka na. 😊

5y ago

First time lg kasi nag delayed to eh regular talaga kasi. Nung april pa last period ko, tpos nitong may lg hnd na dumating

Mas maganda sis kung mag wait ka pa ng 1-2 weeks. Pag early pregnancy mahirap pa makadetect ng hCG sa katawan natin. Yung sakin kasi more than 2 months na pala ko buntis nag negative pa din. Kaya 5 mos ko na nalaman na buntis pala ko.

5y ago

Ganu katagal bago mag serum?