mommy baby booklet

Tanong q lang... meron ba kayo nung sinasabi nilang mommy and baby booklet ung andun ilalagay mga injections ni mommy? Sb kc ng friend q na preggy din dapat meron daw ako... xa daw kc meron.... eh wala pa nmn binibigay ob ko... anyway wala pa nmn ako injection din kc anti tetanus palang ako sa aug 2... meron din kc ako napanuod sa youtube sb nya dapat dala daw natin ung record natin na un pag manganganak na... salamat mga mommy^^

39 Replies

Yes saken po mayrong baby booklet kasi sa priv ako nanganak. Pero mommy booklet wala ee, sa private lying in at public lng ako nagpavheck up . Mdlas mayron nyan sa mga private hosp, depende pa sa mga public kung may nirarasyon sknla na booklet pra sa mga buntis at sa baby