mommy baby booklet

Tanong q lang... meron ba kayo nung sinasabi nilang mommy and baby booklet ung andun ilalagay mga injections ni mommy? Sb kc ng friend q na preggy din dapat meron daw ako... xa daw kc meron.... eh wala pa nmn binibigay ob ko... anyway wala pa nmn ako injection din kc anti tetanus palang ako sa aug 2... meron din kc ako napanuod sa youtube sb nya dapat dala daw natin ung record natin na un pag manganganak na... salamat mga mommy^^

39 Replies

Yes maam meron po dapat sa ob yan sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Baka po hindi pa booklet sayo. Iba-iba naman po yan, depedne sa pinapacheck upan mo. First ko kasing OB, may booklet silang binigay saken. Dpon po sinusulat yung mga result sa checkup mo. Second OB ko is sa bond paper style na lang po. Okay lang naman atleast nababasa mo yun every pre-natal check-up mo and dun na nila inaattach yung mga result like sa ihi, ultrasound, vaccine, etc. (Nagpalit po ako ng OB kasi sobrang layo nung first kong pinuntahan, mahirap ang byahe)

Sa private may booklet ako tas nung lumipat ako ng public di kuna pinasulatan Tsaka wlaa din sya nabigay na new booklet kasi meron sila doon sulatan ng record nila every check up heheh ang pina xerox kulang yung mga laboratory results ko ang ultrasound para may kopya ako heheeh

Yes saken po mayrong baby booklet kasi sa priv ako nanganak. Pero mommy booklet wala ee, sa private lying in at public lng ako nagpavheck up . Mdlas mayron nyan sa mga private hosp, depende pa sa mga public kung may nirarasyon sknla na booklet pra sa mga buntis at sa baby

Sis pede ka magrequest sa ob mo, ganyan din sa ob ko, walang binibigay sakin na booklet kaya nagrequest ako, nagbigay naman. Sabi ko gagamitin ko sa philhealth para macovered ako ng MCP package pag ako nanganak ..

Yes sis.. binibigay yun ni OB sa unang araw pa lang ng check up mo. Dun nakarecord lahat ng findings at mga vitamins na binigay nya sau at kung anu ang dapat gawin sa sunod na check up. Dala mo yun dapat lagi.

meron sakin binigay ob ko nung buntis ako. try to approach your ob about that . baka naka limutan lng. and after ko nanganak yung pedia ni baby na ng bigay ng baby booklet para kay baby.

5y ago

Tapos mommy dala mo din booklet mo nung manganganak kna?

Yes meron po, binigyan agad ako ng OB ko nung nag pacheckup ako. Don nya ndin po ssinusulat lahat ng findings and lahat ng lab test na pinapagawa nya sakin. 😊

yung ganito b momsh?yung ibang ob ngbibigay ng booklet pra nxt visit dun nlang nila titingnan,pero yung friend ko n sa center ngpa tingin walang binigay n boklet.

5y ago

Hala sya pahihirapan pa sya ng center

nung first baby ko po meron binigay ang ob ko sa private po then now im pregnant again meron din po sa public na po un pero may booklet pa din kahit papano.