mommy baby booklet

Tanong q lang... meron ba kayo nung sinasabi nilang mommy and baby booklet ung andun ilalagay mga injections ni mommy? Sb kc ng friend q na preggy din dapat meron daw ako... xa daw kc meron.... eh wala pa nmn binibigay ob ko... anyway wala pa nmn ako injection din kc anti tetanus palang ako sa aug 2... meron din kc ako napanuod sa youtube sb nya dapat dala daw natin ung record natin na un pag manganganak na... salamat mga mommy^^

39 Replies

Baka po hindi pa booklet sayo. Iba-iba naman po yan, depedne sa pinapacheck upan mo. First ko kasing OB, may booklet silang binigay saken. Dpon po sinusulat yung mga result sa checkup mo. Second OB ko is sa bond paper style na lang po. Okay lang naman atleast nababasa mo yun every pre-natal check-up mo and dun na nila inaattach yung mga result like sa ihi, ultrasound, vaccine, etc. (Nagpalit po ako ng OB kasi sobrang layo nung first kong pinuntahan, mahirap ang byahe)