First time Mom

May tanong po ako,ano po ba mararamdaman sa 6 weeks being pregnant po? Kasi paghinahawakan ko tiyan ko fluffy po. Parang walang laman. Kasi yung iba 6 weeks to 7 weeks parang nkaumbok na ang tiyan ? Please respect my Post!

First time Mom
51 Replies

14 weeks pregy po ko pero wala parin ako nararamdaman sa tiyan ko at nabawasan pa timbang ko ng 2kg. Normal po ba yun mga mamshi? First time ko po mag buntis

4y ago

Thanks mga mamsh, dina ako masilan katunayan c mister pa ang ag duduwal sa unang buwan hanggang 3 months ako lamon lng ng lamon nag taka lng ako bat bumaba timbang ko.