cetirizine 10 mg,,

tanong lng pu ng pa check up po ko kanina taz tinanong ko sa ob ko kung anu bng pwedeng gamot dito sa kati kati,, koh halos mapuno na ng butlig ang aking katawan,, sa subrang daming lumalabas,, makati na masyado sa diko mapigilang hndi kamutin,, ng susugat na,, pero pu ng aalanganin akong inumin kc nga buntis po koh,, hndi kaya makakaapekto sa baby ko un,, pag uminom akoh,, pakisagot nMn pu,,comment po kayo,,tnx

2 Replies

Hi, if your OB says it’s safe it should be fine. Trust your doctor nalang :)

ano daw po diagnosis?

Related Articles