ultrasound

hello po taNong ko lng pu f pwde mgpaultrasaund khit hndi pa sinasabi ng ob ko na mgpa ultrasound kc gusto ko na pu mgpaultasound kc mg 7 months npu ko gusto ko nkc maKita ung gender ng baBy koh, baGo pu ko saNa magpacheck sa 22,, pu,, comment nMn pu saNa kayo thanks pu,,,??

8 Replies

Yes pwedeng pwede napo' ako nga nung 7months preggy ako nuon sa first baby ko nagpa'ultrasound din ako kahit wala request ob ko actually my machine nmn ob ko kaso ang hirap maditech nung baby ko nuon' sabi ng ob ko more on boy daw siya, so para sa ikatatahimik ng utak ko nagpa ultrasound ako sa iba and its a Girl☺ pero ngayon 5months preggy ako sa susunod na check up ko malalaman ko nadin gender ni baby and nkakaexcite hoping na sana boy para may 1 girl and 1 boy nako☺ pero syempre kung ano parin ang ipagkaloob ni god ang importante healthy and normal si baby and me☺😊😍

pede naman maski ikaw mag decide mommy ganyan ginawa ko maski wala sinabi ang ob ko, nagpa ultrasound ako 7months na

Pwede namang ikaw magsabi nun sa ob mo. Tapos bibigyan ka niyang request for ultrasound.

5y ago

taGaL ko kc mgaNtay ng ultrasound ko pag sinabay sa check up koh,,

pwede nmang walang request.Dalhin mo lang babybook mo just in case

Yes pwedeng mgpa ultrasound khit wlang request from OB.

pwede po. kahit walang referal sis ok lang.

yes.pwede po....

yes pwd po..