Pag ibig MP1

May tanong lang po pero this is for mp1. Kakagawa ko lang po kasi ng online dahil kakaayos ko lang ng error sa details ko. Nakita ko na ung previous work ko wala hulog nung una. Sep 2016 ako nag start dun, yung start nalang ng hulog nila Sep 2018 na. Mahahabol ko pa po kaya yun?

2 Replies

Dapat po ay pwede pa. Inquire nyo po muna directly sa ex-employer nyo, if no satisfying answer ay ireport nyo na po sa pagibig. Better if you have proof na employed kayo at naitabi nyo mga payslips nyo with the pagibig deductions. Kung ganyan sila, better po if icheck nyo na rin yung sss and philhealth nyo kung nahulugan din ba nila.

pwede nyo po ilapit kay pag-ibig. baka po pagfill-up kayo ng merging form para sa contributions po na kulang. kaso yung sa inyo po ay sa same company yung problema eh. usually po kasi ang nagkukulang na hulog ay dahil lumipat ng company or trabaho.