Ilang months po need na hulog sa PHILHEALTH?

Ilang months po kailangang hulog ng philhealth para sa panganganak? May po edd ko, wala po kasing hulog since nung nagpamember ako (sep 2021) #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #PhilHealth

7 Replies

sa lying in ako mi pero 6 months contri lang need nila kaya nag start ako mag pay etong first quarter jan-march then next month for apr-june naman babayaran ko . dis coming may edd ko . last 2021 pa may hulog Philheath ko . pag sa Philheath mo kase talaga inasikaso need mo bayaran ung lapses mo . sa sm lang ako nagbayad 1200 per quarter.

Kailangan hanggang sa kabuwanan mo may hulog ang philhealth mo para magamit mo. Mag start kana lang maghulog from the 1st month ng pregnancy mo up to MAY.

may din po edd ko...at lahat ng lapses ko simula 2019 pinabayaran sakin ni philhealth hanggang due date ..yun na daw po ung bagong rules ...

yes mammy, kailangan hulogan mo Kasi Yun Ang malilist mo sa hospital na papanganakan mo ... need Kasi Yun mahulogan Yun phillhealth mo

Nako dami mo need bayaran. Yung sa kakilala ko since nagpamember siya til sa nahospital siya pinabayaran.

1y ago

Nonsense kasi kung babayaran mo is yung 3 months lang tas mauubos mo din agad sa panganganak dapat mamentain mo na yan para rin magamit mo sa dependents mo in case of emergency.

nagpa-member ako mhie december last year tas simula nun til now may hulog po.