hi mga mommies , ask lng po kung need ko pa ba mag voluntary sa sss start lo ng hulog ko sept.2016 ,last hulog ko is april 2019 . maaavail ko po ba yung benefits ?

Maternity benefits

1 Reply

Kelan po EDD mo mommy?

5y ago

Lola Mamshie, ako po due date ko Oct. 19,may hulog po ako ng SSS for the whole year of 2018 last hulog ko lang po is Jan. 2019,may kailangan pa po ba akong bayaran to be eligible sa maternity benefits? And pag unemployed po ba, talagang after pa manganak makukuha ung benefits?