36weeks 3days

Tanong lang po na i.e po ako kahapon sa ob ko ng umaga 1cm na pag kauwi may lumabas na blood saken then kinontact ko ob ko ok lang daw yun kc nai.e ako..then dinudugo pa din ako bandang 4pm nagpadala na ako sa hospital kc may blood pa din .yun inai.e ulit ako ng ob ko 2cm then sinabihan nya ko umuwi muna kc wala pa naman po ako pain na nararamdaman balik nalang daw po ako pag masakit na.pero kinakabahan ako kc angga ngayon umaga may dugo pa din at pasumpong2 na sakit sa puson.

8 Replies

36weeks ako nanganak sa 3rd child ko, may mga sinaksak skn pra sa immune system ni baby. Kasi ndi p dw gnun ka full dev. Ang lungs ni baby.. 1st day ko 2cm den 2nd day 6cm un panubigan ko nagbabawas na dn pero wla ako narrmdaman kht anu,, nagdecide na idextrose na ako..at 3rd day nagstock na ako sa 6cm. Kaya nag pa induce na ako.. The reason kaya ako nagpainduce dhil sa 3rd day ndi ko na sia marmdaman tlga at dhil un sa chord nakapalupot s leeg nia. Thanks GOD kc nainormal ko pa dn at ok namn dn si baby.

4y ago

Thanks po

Pag yung mucus plug po kasi naalis na signs na po yan na malapit ka na po manganak. ayun po yung parang sticky na lumalabas then may kasamang dugo dugo. yung contractions po kasi ay sign na nagkakaroon na ng opening ng cervix kaya siguro confident pa si OB na hindi pa siya magoopen kasi it's too early pa po para sayo maglabor. 37 weeks po ang full term na baby.

4y ago

Thank po sa info

Pero kapag yung pananakit po ng puson ay sunod sunod at hindi na tolerable ang pain. naglalabor ka na po niyan much better to go sa hospital. Ang cons lang minsan pag sa private hospital ka at doon ka naglabor every hour of stay may charges kaya di rin maganda kapag medyo napaaga punta.

4y ago

Thanks po

Normal lang po talaga sis. Ako din po before ganyan basta ang bantayan nyo po kung may lumabas na mucus plug or mayat maya napo yung interval ng pagsakit pero malapit naren yan pero mas maganda kung umabot sa fullterm which is 37weeks.

4y ago

Thanks po

niresetahan kb ng primrose? aq kc nung pinauwi niresetahan ng ganon taz ininom q un, naglakad lakad taz inom aq softdrinks, bantayan mu lng po ung pain, pag 5mins nlng interval ng sakit padala kn po s hospital

4y ago

Opo 3x aday ko po sya tinatake..sige po salamat

Totoo dudugo yan sis basta na IE kasi yung cervix na touch na super sensitive usually 24-48 hrs yan nangyayari. Watch out nalng sa bag of water mo just in case

4y ago

Ok po thank you.aabot pa po ba ako ng ilan days kahit 2cm na po?

36 weeks? Dipo ba masyado pa maaga para manganak ka mommy?

4y ago

Tinanong ko din po ob ko sakali po lumabas baby ko ng 36 weeks hindi po ba sya consider premie.pero sagot nya po ok na fullterm na kc 9mos na po daw un.

Lakad lakad lang mommy