SALAMAT SA SASAGOT

2CM na po daw ako then may lumabas po na blood sa pempem ko.. malapit na po ba yun manganak?pinauwi po kc ako

2 Replies

para masabi na fully manganganak ka na, ito po factors 1. dilation - 10cm is fully dilated. opening ng cervix 2. effacement - 100% is best. thinning out of cervix 3. tip of head vs spine bone. 0 to +3. means mababa na si baby and crowning phase na 4. contractions- lasting 45 to 60seconds at 2 to 5mins interval. note that 1.kapag nagwater break need agad pumunta ng hospital as kailngan na manganak within 24 hours. 2. walking helps baby na bumaba ng position to get ready for labor hope this helps 😀

5y ago

thank you po big help 39 wks @4days na ako today 2cm p din.

Matagal pa yan mommy... Hangang 10cm tayo... Kapag sumasakit na ang tiyan mo balik ka na ulit sa hospital... Maglakad ka ng maglakad makakatulong yan sayo sa panganganak mo...