36weeks 3days

Tanong lang po na i.e po ako kahapon sa ob ko ng umaga 1cm na pag kauwi may lumabas na blood saken then kinontact ko ob ko ok lang daw yun kc nai.e ako..then dinudugo pa din ako bandang 4pm nagpadala na ako sa hospital kc may blood pa din .yun inai.e ulit ako ng ob ko 2cm then sinabihan nya ko umuwi muna kc wala pa naman po ako pain na nararamdaman balik nalang daw po ako pag masakit na.pero kinakabahan ako kc angga ngayon umaga may dugo pa din at pasumpong2 na sakit sa puson.

8 Replies

Pero kapag yung pananakit po ng puson ay sunod sunod at hindi na tolerable ang pain. naglalabor ka na po niyan much better to go sa hospital. Ang cons lang minsan pag sa private hospital ka at doon ka naglabor every hour of stay may charges kaya di rin maganda kapag medyo napaaga punta.

4y ago

Thanks po