Aug 16 around 9am 1cm n daw as per ng 1st ob..then pass 10 am 2nd ob sabi for admittion kc 5cm n daw

Then ER OB SABI UWE K MUNA 4CM BALIK K 430PM THEN BALIK I.E SABI 5CM UWE ULIT DAW MUNA.THEN AUG 17 nd n ako nagbalik ng hospital.aug 18 knina around 530am every 5 mins nagbabasa ako ng underwear kaya ngdecide kmi pumunta s hospital.then 8am I.E SABI UWE K 2CM.. TANUNG BUMABALIK B TLGA 1CM 5CM 4CM TO 2CM. Nagdecide ako maglying in and then boom..open na and thank to god after 1hr of labor success delivery .... My ganun palang hospital..paiba iba..

Aug 16 around 9am 1cm n daw as per ng 1st ob..then pass 10 am 2nd ob sabi for admittion kc 5cm n daw
3 Replies

ako nga din Po eh Wala pa lumalabas sakin 37 weeks na ako sa Monday IE na ko sa Monday pero Wala pa lalabas pero ihi ako Ng ihi

2y ago

heheheh sumakit rin po naman nung halos palabas n sia.....nakaramdam ako ng masakit na pkiramdam kso ksabay nun baby n po

my discharge ka po b nung nanganak ka..

2y ago

paiba -iba lang po tlga ung result ng i.e nila una 5cm next 4cm then mg 5cm daw tas kahpon umaga 2cm kaya ngdecide po akong maglying in then ayun po halos fullcm n pala po ako...

Congrats po mommy