36weeks 3days

Tanong lang po na i.e po ako kahapon sa ob ko ng umaga 1cm na pag kauwi may lumabas na blood saken then kinontact ko ob ko ok lang daw yun kc nai.e ako..then dinudugo pa din ako bandang 4pm nagpadala na ako sa hospital kc may blood pa din .yun inai.e ulit ako ng ob ko 2cm then sinabihan nya ko umuwi muna kc wala pa naman po ako pain na nararamdaman balik nalang daw po ako pag masakit na.pero kinakabahan ako kc angga ngayon umaga may dugo pa din at pasumpong2 na sakit sa puson.

8 Replies

36weeks ako nanganak sa 3rd child ko, may mga sinaksak skn pra sa immune system ni baby. Kasi ndi p dw gnun ka full dev. Ang lungs ni baby.. 1st day ko 2cm den 2nd day 6cm un panubigan ko nagbabawas na dn pero wla ako narrmdaman kht anu,, nagdecide na idextrose na ako..at 3rd day nagstock na ako sa 6cm. Kaya nag pa induce na ako.. The reason kaya ako nagpainduce dhil sa 3rd day ndi ko na sia marmdaman tlga at dhil un sa chord nakapalupot s leeg nia. Thanks GOD kc nainormal ko pa dn at ok namn dn si baby.

4y ago

Thanks po