implantation bleeding or mens

tanong lang po kung ganto po ba yung implantation bleeding. thanks po sa mga ssagot.

implantation bleeding or mens
2 Replies

kung hindi sya lalakas, and tuloy tuloy ang consistency ng color at dami possible na implantation bleeding sya. madalas na kulay, light brown, or pinkish. karaniwang dami is patak patak lang or di nkakapuno ng isang pad. nagllast for 2-3days lang din. pero iba iba pa rin kase ang bawat babae.

2y ago

Sakin po pagwipe Lang meron and 1day Lang sya ..

Sakin po minuto lang tinagal, tapos nawala na din. Pa check na lang po kayo kung pang 4 days na yan.