Implantation bleeding

Ano pong kulay at itsura noong nagkaroon po kayo ng implantation bleeding? Nacoconfuse po kasi ako kung mens ba o implantation bleeding po yung lumabas sakin.

1 Reply

Sis mag test ka muna sa PT para ma confirm din. Kasi if confirmed na positive na preggy ka, most likely implantation bleeding yan. Iba iba color nun, could be light red, brown, or medyo pinkish. So you need to make sure muna.

2y ago

paano po kapag may implantation bleeding pero negative sa pt?