implantation bleeding

regla po ba to or implantation bleeding? ty po

implantation bleeding
12 Replies

kapag positive ka sa PT and then nagkaganyan kau nang bleeding ipa check nyo na po iyan sa OB directly kasi ganyan din situation ko may subchrionic bleeding po ako as in sobrang dami dugo at nag request OB ko nang TVS at nakita nang doon si baby at tumitibok2 heartbeat niya. Ngayon pa 3 months na po ako at sana di na ako dudugo ulit.

period po yan dark po ang kulay nya.. mas kakaunti at mas malabnaw nga po jan ang sakin nung nov.29 at 1day lng sya nag flow ng kaunti then nov.30 spot spot na..til now dpa ako dinatnan ulit wla nmn ako ibang narrmdman..

2y ago

ay ganun po ba mam..sa akin naman nung gabi lang dumami ng ganyan tapos nung umaga puro panty liners na ako pero ganyan din kared

Period. Ang implantation bleeding konti lang at color pinkish

regla po yan. Patak patak lang po ung implantation bleeding

1y ago

eto po kaya implantation? 3 days po ko nag kaganyan last day ko po feb 20, 2023. and then the nx day i tried pt. pero negative po. am i too early sa pagtest?

Seems period mo na. Better be checked by OB to be sure.

parang regla na po yan.

RegLa po yan kac Red na red po 😊

period napo yan

Parang period na po.

mukhang period po

2y ago

nakaranas na rin po ba kau ng implantation bleeding? gaano po karami