Spotting / Implantation Bleeding

Ano po bang yung Implantation Bleeding ? Watery po ba sya or slimeyyy ? ##pleasehelp

2 Replies

how old are you? pwwde kang magresearch regarding sa ganyan lalo kungbsexually active ka. before doing anything, make sure na you understand lahat ng gagawin mo. magigingbresult nito, anong mafifeel mo pagkatapos mongbgawin yun. anong aasahan mong magbunga. kungbkakayanin mo ba o hindi ang responsiblity. anyway. implantation ay gamantsang dugo (brown o pink) parang pahid lang, almost 1day lang yun, di need ng pantyliner or pad, nangyayari yan sa dapat na araw o week kung kelan ka magkakaregla.. kung may ganyan ka ngayon at wala kangbregla, magPT ka na o magoacheck up sa OB. kung positive ka, blessing yan, tanggapin mo. kung negative yan, better be rwsponsitive next time. advice: dont do anything, irresponsibly. parabdi nappraning. the way you are asking kasi parang di ka handa. Godbless you.

1y ago

I'm 23 na po and diagnosed with pcos . Hoping sana na ito na :((

mantsa/ stain - light red or brown search mo sa google.