Implantation bleeding or period?

Hi po, is this implantation bleeding po ba? nagwowoworry napo kase ako. dapat po yung first mens ko is july 26 pero nagkamens po ako july 29, tapos po nung first mens ko mas madami pa po jan? period po ba iyon or implantation bleeding? salamat po sasagot #advicepls

Implantation bleeding or period?
9 Replies

Nakaranas ako ng implantation bleeding. Super hina lang nya as in. 3days tinagal nya. sa 1st day parang linya linya lang. 2nd day, bahid lang as in super konti, 3rd day, dot lang. Panty liner lang ginamit ko. 4th day wala na kahit konti. 5th day nag pt ako, positive. Ngayon mag 8 months preggy na ko.

2y ago

may kasamang mild cramping...

I think period po. Implantation ko po parang dalawang patak lang ng bleeding.

2y ago

Possible po. Ilang days po kayo delayed?

Period po. Implantation bleeding is medyo dark/medyo brown.

patak patak lang po ung implantation bleeding

saken yung ganyan period na e l

2y ago

Salamat po di napo ako magooverthink

hi mii nakapag pa check kanaba

period

2y ago

Naguse naman po ng protection pero naconscious po kase ako nung nadelay po ako regular po ako

.