Binat

Hi tanong lang po Gaano katagal nakapajama at medyas ang bagong panganak? Pwede na po bang hindi na after maligo?

6 Replies

Pag ka anak ko, after 2 days naligo ako. Not knowing about pausok thngy... And everyday naka shorts at shirt to sando, summer kasi tsaka easy access sa breastfeeding. No socks.

Ako almost 2mos din ako naka-pajama at medyas takot kasi ako mapasukan ng lamig. It depends naman sayo momsh kung san ka comfortable 😊

4y ago

Welcome po 😊 Stay safe po.

Hindi ako nag pajama, lagi ako naka dress and hindi din ako nag medyas, okay naman ako even before nung hindi pa ako naliligo...

Pagkaligo ko hindi na ko nagmejas at pajama napakainit kc dito sa isabela. Kung malamig jan mamshie 1month siguro.

Sakin hanggang 3 months mommy

4y ago

Okay po thanks😊

as long as needed