Kelan pwede maligo ang bagong panganak?

Hello po mga mommies. Tanong ko lang. Kelan pwede maligo ang bagong panganak? TIA

3 Replies

Ako mi naghintay muna ako 1 week after ko manganak tapos maligamgam pinapangligo ko hanggang ngayon na 1 month na baby ko. Pero sabe naman ng OB ko pwede na agad maligo paguwi.

10mo ago

tsaka okay lang ba kahit may paonti onti pang dugo?

ako nanganak ng 6pm then the next day ng mga 11am naligo na ako. malamig pa yun kase sa hosp pako naligo, may ac pa.

9mo ago

Opo.

as per my OB, pwede nako maligo after the CS as soon as kaya ko na. pag-uwi ng bahay, pwede nang maligo.

10mo ago

salamat mie. normal delivery ako