Kailan pwedeng maligo ng malamig na tubig ang bagong panganak???

Mga momsh , kailan po pwedeng maligo ng galing sa gripo ang bagong panganak yung walang halong mainit? at kailan po pwedeng magshorts init na init na po kase ako pag nakapajama? Sana po may sumagot. Salamat

4 Replies

3rd post operation nakaligo na ko. Advise din ni Ob na pwede ng maligo basta wag mababasa yung tahi and wag tagalan yung pagligo. So far okay naman ako. Maginhawa naman pakiramdam ko, nakashorts na din ako. Wag ka lang mag aaircon ng naka shorts.

Ako mommy 9days ako di naligo yun sabi ng mga matatanda and no cold drinks/water. After 9days po ligo ng warm water. Tapos po the next dat, ligo na ng walang halong mainit.

2y ago

May dahon dahon din po ako ng ligo ng 9th day. Baka po mas ok tanungin mo matatanda pra di ka po mabinat.

3 days naligo na ako so far wala pa naman akong naramdamang masama🫣

15 days po sa akin noon