Kelan pwede maligo...

Kelan po pwedeng maligo ang bagong panganak via CS po? And ano po ipampaligo para iwas binat? TIA. #advicepls

2 Replies

the next day after mo manganak pwede naman, if nakategaderm ka or nakabalot naman sugat mo, walabg problema yun, iwas binat, wag masyado muna kumilos, 6 weeks after pa babalik hormones natin, pahinga if kaya, mag ask ng help sa ibang tao or husband para may kahalili kay baby

2y ago

thank you mommy❤

as soon as kaya mo na tumayo. wala naman ako kakaibang ginamit pangligo bukod sa warm water. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1360453197644324&id=881526398870342