Pwede po bang maligo ang bagong panganak ang mommy?

Di po kaya ako ma binat?

5 Replies

kung kaya na ng katawan mo at di kana nanghihina, go. mas pref ng doctors mag wash up pag kaya na for our hygiene dahil mapapasa natin kay baby ang germs. pero kung naniniwala po kayo sa old wives tales keri lang naman, proper after care nalang po siguro. pero wala pa pong scientific negative evidence ang pagligo after manganak. 😊

ako before punas punas daily after a week pa ako totally ligo. ksi mas mahirap mabinat kesa tiisin ang amoy natin mii. tiis tiis para ke bebe

1 day after ko na cs naligo na aq 🥰 pero hnd bnbsa ung sugat, mas mabilis ung recovery ko

depende sa OB nio. as per my OB, pwede nakong maligo once kaya ko na.

wag magmadali. pag kaya mo na, go!