6mos preggy

tanong lang po, bkt po pg nka steady ak s pg tayo parang ramdam k c baby sobrang nasa baba tapos parng feeling k malaglag xa s pempem k

6 Replies

Sakin naman sis may feeling ako na minsan kinakayod nya yung sa may singit ko mapapa aray nalang ako. Kakausapin ko na umangat sya ayun maya maya nasa pusod ko na ulit ang sipa. 😅

5y ago

Nilalapat ko lang yung palad ko sa may pusod sis para dun sya sisipa. Hindi ko hinahaplos kasi baka tumigas 😅

Hahaha pagka ganyan po normal ang advice lang po sa mga ganyan is itataas lang po yung paa sa dingsding para di sya bumaba lalo

5y ago

ok po 😊

Gnyan din ako... kala ko nga mpapaanak ako ng maaga eh. Pero pinainom lng ako pampakapit Tpos ok na..

5y ago

gnyn dn nrmdmn k khpon, kala k parng lalabas n c baby.. khpon lng nmn po ngyari skn..

Ganyan talaga yan hehe kaya minsan nakahiga na lang ako or tinatakpan ang pempem ko hahaha

5y ago

ah tlga po. hnd nmn delikado? kya gnwa k nlng umupo ak

pa check ka sis. baka mababa si baby mo, maaga pa masyado.

Ganyn tlga haha

5y ago

s inyo rn po gnun? hnd nmn po delikado? khapon lng kc toh pero wala n ngaun