hirap umupo s bowl

hello po s mga momshies, cno po dito ang hirap n umupo s bowl tuwing umiihi? 7mos preggy here.. ak kc hirap na, nagalaw agad c baby pg umuupo ak, s my baba ng tiyan k, iniisip k tuloy bka naiipit c baby kpg naupo ak s bowl

1 Reply

Pacheck ka sis sa ob baka may uti ka,symptoms yan,nagkaganyan nadin KC ako..mabigyan ako Ng antibiotics Ng ob ko for 7days then pacheck nya Yung urine m,malalaman dun Kung nawala na ung infection.